HƯỚNG DẪN MUA HÀNG
Chào mừng Quý khách hàng trong nước và quốc tế đến với thương hiệu Rượu VN. Rượu VN với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hàng hóa đa dang, chính hãng luôn luôn lắng nghe và không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.
Để quý khách hàng dễ dàng hơn trong việc mua hàng. Rượu VN xin đưa ra những hướng dấn cơ bản sau hy vọng rằng giúp quý khách hàng thuận tiện hơn trong việc mua hàng
Quý khách có thể mua hàng trực tiếp bằng các đặt các đơn hàng trực tiếp trên website của chúng tôi, cụ thể:
Bước 1: Truy cập vào website: https://ruoungoaivn.com/
Bước 2: Tìm kiểm các loại rượu vang, rượu ngoại trên website hoặc tìm nhanh qua hộp tìm kiếm dòng sản phẩm sau đó chọn số lượng quý khách định mua rồi ấn nút mua hàng.
Bước 3: Điền đẩy đủ thông tin ở phiếu đặt hàng để Rượu VN có được đẩy đủ thông tin về đơn hàng của quý khách.
Bước 4: Bộ phận chăm sóc khách hàng của Rượu VN sẽ gọi điện trực tiếp đến số máy của quý khách để xác nhận về số lượng, chủng loại, thời gian giao hàng, hình thức thanh toán để đảm bảo hàng hóa được giao một cách chính xác và nhanh nhất.
Nhân viên của Rượu Vang VN sẽ gọi điện cho quý khách để xác nhận đơn hàng, tư vấn thêm về thời gian giao hàng làm sao đảm bảo sự thuận tiện cho quý khách khi nhận hàng.
Rượu VN xin cam kết những thông tin của quý khách được giữ bí mật tuyệt đối theo quy định của Pháp luận và quy định của Rượu VN.
Trân trọng cảm ơn!