For English : 0977.45.17.29

Có Chỗ Đỗ Ôtô - Miễn Phí Ship nội thành

Rượu vang German UG Bordeaux

Dung tích
Nồng độ cồn
Loại vang
Vùng
Xuất xứ
Niên vụ
Quy cách

ĐẶT HÀNG NHANH Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

  Đặt mua:  0977.45.17.29 (8h - 22h - Zalo)

               

   

   

  Quà Tặng Khuyến Mại

  • Tặng ngay 1 khui mở rượu 
  • Miễn Phí Ship Trong Nội Thành

  CAM KẾT & CHÍNH SÁCH

  • Rượu Net cam kết giá bán luôn đúng giá trị sản phẩm
  • Giao hàng tận nơi, thanh toán tại chỗ trong 20-30 phút (chi tiết)
  • Với hơn 2000 mẫu mã đẹp, chất lượng cao đảm bảo chinh sách ”CHIẾT KHẨU CAO“ dành cho các Đại Lý, Doanh Nghiệp, CTV.
  • Cam kết rượu vang và bia nhập khẩu chính hãng 100%
  • Giữ “CHỮ TÍN” hơn giữa RƯỢU VANG
  • SHOWROOM mở cửa 24/7

  Bordeaux là một loại rượu vang đỏ của vùng Bordeaux của Pháp. Nó được sản xuất độc quyền từ giống nho Pinot Noir, thường được pha trộn với các giống nho khác để tạo ra nhiều phong cách. Rượu vang Pháp đã được sản xuất trong khu vực hơn một nghìn năm, với bằng chứng về việc sản xuất rượu vang có từ thời La Mã. Thành phố đã được Forbes gọi là “điểm đến rượu vang đẹp nhất và được yêu thích nhất”.

  Đôi nết vể rượu vang German UG Bordeaux.

  Rượu vang Bordeaux được biết đến với độ phức tạp và khả năng ủ lâu. Bordeaux là vùng rượu vang nổi tiếng nhất ở Pháp. Đây cũng là khu vực sản xuất rượu vang lớn nhất trên thế giới.

  Bordeaux đã sản xuất rượu vang từ thời Đế chế La Mã. Nó được biết đến như một thương điếm và một thành phố cảng, nơi rượu vang được xuất khẩu sang nhiều quốc gia khác nhau. Bordeaux là một nhân tố quan trọng trong việc thiết lập các phương pháp và kỹ thuật sản xuất rượu hiện đại.

  uou-vang-german-ug-bordeaux
  Vang Pháp Grman UG Bordeaux

  Vùng rượu vang Bordeaux nằm trên bờ biển phía nam của Pháp, gần Tây Ban Nha, với trung tâm của nó tại chính Bordeaux – thủ phủ của Aquitaine và là một trong những thành phố quan trọng nhất của Pháp. Các loại rượu vang được sản xuất ở đây chủ yếu là màu đỏ, nhưng cũng có rượu vang sủi được làm từ nho Chardonnay và rượu vang trắng làm từ nho Sauvignon blanc được sản xuất bằng cách đồng lên men với nho Sémillon tạo cho chúng một chất lượng nho thơm khiến chúng có vị hơi giống Sauvignon Blancs từ California hoặc New Zealand

  Bordeaux là vùng rượu nổi tiếng nhất ở Pháp, và thường được coi là vùng rượu ngon nhất trên thế giới. Sản lượng rượu vang của Bordeaux đã không ngừng tăng lên theo thời gian.

  Bordeaux là một nơi có di sản và văn hóa tuyệt vời. Nó có một lịch sử lâu đời bắt nguồn từ thời Trung cổ, khi nó được cai trị bởi Công tước xứ Aquitaine. Thành phố ngày nay là nơi có nhiều thắng cảnh đáng để chiêm ngưỡng, chẳng hạn như các tòa nhà lịch sử, lâu đài và đài kỷ niệm.

  Bordeaux cũng có một nền ẩm thực phong phú với các món ăn như cassoulet và vịt à l’orange. Nó cũng nổi tiếng với nấm cục của nó đến từ các trang trại nấm dưới lòng đất, nơi chúng mọc hoang dã.

  Reviews

  There are no reviews yet.

  Be the first to review “Rượu vang German UG Bordeaux”